ฟิลเลอร์ริ้วรอยบางอย่างได้รับการอนุมัติจากสำนักงานอาหารและยา (FDA) เพื่อต่อสู้กับผลกระทบของเส้นบนหน้า อย่างไรก็ตามในขณะที่บางทีอาจจะเป็นส่วนใหญ่ของเรารู้สึกกังวลเกี่ยวกับลักษณะหน้าของเราเห็นมันเป็นส่วนที่เห็นได้ชัดที่สุดของร่างกายก็จ่ายในการทำวิจัยและเข้าใจประโยชน์ฉีดฟิลเลอร์ ราคาแต่ยังมีผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นของฟิลเลอร์ฉีดลดริ้วรอย

เหล่านี้เป็นปัญหาเฉพาะฟิลเลอร์ริ้วรอยได้รับการออกแบบที่จะเอาชนะ:

เท้ากา: เหล่านี้เป็นริ้วซึ่งปรากฏอยู่ที่มุมด้านนอกของดวงตาพวกเขามักจะมาเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการริ้วรอย

รอยยิ้มลึกหรือเส้นหัวเราะ: เหล่านี้เป็นสายในผิวหนังที่เริ่มต้นจากมุมปาก ในฐานะที่เป็นกระบวนการชรายังคงเส้นลึกอาจขยายจากมุมปากไปทางจมูก

หน้าผากร่อง: เหล่านี้มีแนวโน้มที่จะสายลึกที่ปรากฏเหนือจมูกในช่วงกลางของหน้าผากในช่องว่างระหว่างคิ้วของเรา

เส้นบนใบหน้าดูเหมือนจะกลายเป็นเด่นชัดมากขึ้นเป็นบุคคลที่ได้รับเก่าและคู่กรรมของริ้วรอยและความเสียหายดวงอาทิตย์ใช้โทรของพวกเขา เห็นได้ชัดโดยการลดผลกระทบของริ้วรอยบนหน้าเหล่านี้แต่ละคนสามารถดูอายุน้อยกว่ามาก ดังนั้นความสนใจอย่างมากในการลดริ้วรอยฟิลเลอร์ฉีดที่เรียบออกริ้วรอยสำหรับช่วงระยะเวลาหนึ่ง

ชั่วคราว Vs ถาวรริ้วรอยฟิลเลอร์

หลายของฟิลเลอร์ริ้วรอยเหล่านี้จะมีสิ่งที่เรียกว่าฟิลเลอร์ดูดซึมหมายถึงพวกเขาจะถูกดูดซึมโดยค่อยๆร่างกายและการรักษาอาจจะต้องซ้ำหลังจากหกเดือนหรือมากกว่า มี แต่แก้ปัญหาอย่างถาวรซึ่งได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาที่เรียกว่าเป็น PMMA (Polymethyl-ทาคริเลต) ซึ่งประกอบด้วยเรซินที่ใช้ในการซีเมนต์กระดูกศัลยแพทย์กระดูกและข้อได้ใช้บางครั้งเมื่อดำเนินการขั้นตอนการเปลี่ยนข้อ รากฟันเทียม PMMA มีการยอมรับอย่างดีจากคนส่วนใหญ่และมีผลข้างเคียงเช่นอาการปวดเล็กน้อย, สีแดงหรือบวมเร็ว ๆ นี้ไปหลังจากที่บางวัน

กลับไปดูดซึม (ชั่วคราว) สารเติมเต็มริ้วรอย

บางส่วนของวัสดุดูดซึมที่ได้ถูกนำมาใช้ในการลดริ้วรอยฟิลเลอร์และที่มีอยู่การทดสอบของเวลาเป็น:

Hyaluronic Acid เจลกรดไฮยาลูโรเกิดขึ้นตามธรรมชาติในผิวและเจลเหล่านี้ได้จัดตั้งตัวเองในระยะเวลานานของเวลาเป็นตัวแทนความปลอดภัยมากสำหรับการเสริมเนื้อเยื่ออ่อน พวกเขาจะถูกย่อยสลายได้ทางชีวภาพและและไม่จำเป็นต้องทดสอบผิวหนังก่อน เจลกรดไฮยาลูโรปกป้องหล่อลื่นและผูกกับน้ำที่จะทำให้ผิวปรากฏฟูลเลอร์

PLLA (Poly-L-Lactic Acid): ตัวแทนนี้ยังเป็นที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพและ มันเป็นวัสดุสังเคราะห์ทำจาก (alpha-hydrogy กรด) ครอบครัวของ AHA มันได้ถูกนำมาใช้อย่างปลอดภัยในขั้นตอนต่าง ๆ ตั้งแต่ช่วงกลางปี​​ 1990 ค่าใช้จ่ายจะสูงฉีดฟิลเลอร์คาง อันตรายไหม

แคลเซียม Hydroxylapatite: เช่นเดียวกับก่อนหน้านี้สองตัวแทนแคลเซียม Hydroxylapatite เป็นทั้งที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพและ การผลิตคอลลาเจนจะถูกกระตุ้นในร่างกายซึ่งมีผลกระทบในเชิงบวกต่อผิว คอลลาเจนเป็นชนิดเส้นใยโปรตีนที่สนับสนุนและเชื่อมต่อเนื้อเยื่อของร่างกาย

การฉีดฟิลเลอร์ริ้วรอยเข้าสู่ผิวเป็นขั้นตอนการเลือก ซึ่งหมายความว่ามันไม่ได้เป็นค้ำจุนชีวิตหรือการรักษาฉุกเฉิน แต่ขั้นตอนการวางแผนในการปรับปรุงคุณภาพชีวิตของท่านผ่านการเพิ่มความเชื่อมั่นของคนในลักษณะอย่างใดอย่างหนึ่ง

วิธีการทางการหมอมักจะเกี่ยวข้องกับผลข้างเคียงและฟิลเลอร์ฉีดลดริ้วรอยที่จะไม่มีข้อยกเว้น เหล่านี้รวมถึง: ช้ำปวดเล็ก ๆ น้อย ๆ เกิดการระคายเคืองบวมอ่อนโยนผื่นแดงกระแทกและการติดเชื้อที่เป็นไปได้ ภายในสัปดาห์อย่างไรก็ตามผลข้างเคียงจะหายไป

ระวัง

ในขณะที่ผลกระทบของสารเติมเต็มริ้วรอยอาจจะดูเหมือนเป็นที่พึงปรารถนามากคือลักษณะอ่อนเยาว์มากขึ้นก็ควรที่จะหาที่ดีแพทย์ผิวหนังหรือหมอผ่าตัดพลาสติกและได้รับข้อมูลทั้งหมดที่คุณสามารถรวมถึงผลข้างเคียงที่เป็นไปได้สำหรับฟิลเลอร์ริ้วรอยเฉพาะที่คุณกำลังพิจารณา แพทย์หรือหมอผิวหนังคุณปรึกษาจะสามารถที่จะสะกดออกตัวเลือกที่มีให้คุณ

หญิงตั้งครรภ์และหญิงที่ได้รับการพยาบาลควรจะระมัดระวัง ความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่เป็นที่รู้จักเมื่อนำมาใช้ในระหว่างตั้งครรภ์หรือให้นมบุตรฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ยังจำได้ฟิลเลอร์ฉีดลดริ้วรอยได้รับการทดสอบเพื่อความปลอดภัยเฉพาะในพื้นที่ที่ใบหน้าไม่ได้อยู่ในส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย

ในมุมมองของการทดสอบอย่างเข้มงวดซึ่งจะเกิดขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์ใด ๆ ที่ได้รับการอนุมัติจาก FDA ดูเหมือนว่าชายและหญิงที่ได้รับการใส่ใจจากริ้วรอยบนหน้าสามารถคิดได้รับสารเติมเต็มริ้วรอยฉีดกับตัวชี้วัดของความเชื่อมั่น เพียงให้แน่ใจว่าจะมีการให้คำปรึกษาอย่างละเอียดก่อนกับแพทย์หรือศัลยแพทย์ผู้ที่จะทำตามขั้นตอนเพื่อให้คุณรู้ว่าสิ่งที่คาดหวังในกรณีของคุณโดยเฉพาะในมุมมองของสภาพผิวของคุณและประเภทของริ้วรอยฟิลเลอร์แพทย์แนะนำ

 

ฉีดฟิลเลอร์

Comment

Comment:

Tweet