======================================================

 

หากท่านกำลังมองหาที่จะออกไปเรียบริ้วรอยและกระชับผิวที่หย่อนคล้อยของท่านมีหลายวิธีที่จะทำเช่นนั้น ตัวเลือกที่นิยมเป็นฟิลเลอร์ใบหน้าเพราะพวกเขามีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่า microdermabrasion และสารเคมีเปลือกบนริ้วรอยลึก แต่พวกเขาจะน้อยกว่ารุกรานยกหน้า บทความนี้จะร่างประเภทพื้นฐานของยาฉีดผิวหน้า

มีความหลากหลายของฟิลเลอร์ใบหน้าที่ทำงานในรูปแบบที่แตกต่างกันคือ ได้รับความนิยมของการรักษาริ้วรอยที่ค่อนข้างใหม่นี้นักวิจัยได้มีการพัฒนาหลายวิธีที่แตกต่างกันเพื่อกระชับผิวของท่าน ทุกอย่างจากสารพิษไวรัสเพื่อผลิตภัณฑ์จากสัตว์ไขมันมนุษย์ถูกนำมาใช้ในขณะนี้ในยาฉีดและมันเป็นเพียงเรื่องของการหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผิวของท่าน

หนึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุดคือการฉีดโบท็อกซ์ผิวหน้า แพทย์มาฟิลเลอร์นี้จากไวรัสที่เกี่ยวข้องกับไวรัสอาหารพิษโบทูลิซึม โบท็อกซ์มาจาก botulinum พิษชนิดเอสารพิษนี้ทำงานโดยการกระบวนการที่เรียกว่ากล้ามเนื้อ denervation เลือก ที่จะทำฉีดฟิลเลอร์คางให้การทำสัญญาของกล้ามเนื้อมีเส้นประสาทที่เชื่อมต่อกับกล้ามเนื้อที่แยกกล้ามเนื้อและประสาท

โมเลกุลที่เรียกว่าการส่งสัญญาณ acetylcholine จากด้านประสาทของสนธิจะถูกปล่อยออกไปผูกที่ด้านกล้ามเนื้อของช่องว่างที่ก่อให้เกิดกล้ามเนื้อจะหดตัวภายใต้สภาพปกติ โบท็อกซ์สารพิษรบกวนกับผู้รับ acetylcholine ในเซลล์กล้ามเนื้อ ดังนั้นกล้ามเนื้อเป็นอัมพาตและไม่สามารถที่จะทำสัญญา นี้จะช่วยให้ผิวของกล้ามเนื้อดังกล่าวข้างต้นที่จะแน่นและเรียบเนียน

ถัดไปสิ่งที่ต้องการ Juvederm, Perlane, Restylane และอยู่บนพื้นฐานของกรดไฮยาลูโร นี้เป็นสารที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติในร่างกายของท่านจะช่วยให้มีการซ่อมแซมเซลล์ผิว นอกจากนี้ยังทำงานเป็นฟองน้ำที่ดูดซับน้ำเพื่อเพิ่มวอลลุ่มให้กับผิวของท่าน ดังนั้นเมื่อฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดีกรดไฮยาลูโรถูกฉีดเข้าไปในใบหน้าของเธอจะช่วยแก้ไขปัญหาริ้วรอยของท่านเซลล์ผิว saggy อวบอิ่มขึ้นและกลายเป็นไปอย่างราบรื่น

คอลลาเจนและ Hylaform ฉีดมาจากผลิตภัณฑ์จากสัตว์ พวกเขามักจะวัวสุกรหรือสัตว์ปีกตาม คอลลาเจนเป็นโปรตีนที่มีโครงสร้างที่อยู่ในผิวของเธอแล้ว แต่อายุจะทำให้สูญเสียความแข็งแรงของมันทำให้เกิดการสูญเสียความยืดหยุ่นผิว ในขณะที่หลายคนสนุกกับการฉีดคอลลาเจนเพราะมันเป็นสารธรรมชาติที่เกิดขึ้นคนอื่น ๆ ได้พบปัญหาเกี่ยวกับการเกิดอาการแพ้จะผลพลอยได้จากสัตว์

ฉีดฟิลเลอร์คาง

สุดท้ายท่านสามารถเลือกที่จะมี microlipoinjections นอกจากนี้ยังเรียกว่าไขมันสินบนหรือโอนไขมันนี้จะใช้ไขมันในเรือนร่างของคุณเองเพื่อเงยขึ้นผิวหลวมของคุณ หมอจะใช้ไขมันจากสะโพกหรือหน้าท้องปกติซึ่งพวกเขาก็หมุนเหวี่ยงเพื่อเอา​​เนื้อเยื่อไม่มีน้ำมัน หลังจากที่บริสุทธิ์นี้พวกเขาฉีดไขมันเข้าไปในพื้นที่ของหน้าของคุณที่ต้องการความช่วยเหลือ นี้เป็นที่ยอดเยี่ยมสำหรับริ้วรอยลึกและสามารถนำมาใช้ในจำนวนมาก แต่เนื่องจากมันเป็นไขมันในร่างกายของคุณเองร่างกายของคุณสามารถถูกดูดซึมกลับฉีดอีกครั้งที่นำไปสู่​​การเกิดริ้วรอย

หากท่านกำลังมองในการแก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อยของสารบำรุงผิวหน้าเป็นวิธีที่ดีในการทำเช่นนั้น หากท่านต้องการที่จะปรึกษาหารือเกี่ยวกับตัวเลือกของคุณ คุณควรปรึกษาหมอฉีดฟิลเลอร์ ราคาผิวหนังรับรองคณะกรรมการเกี่ยวกับการฉีดใบหน้าที่เหมาะสมสำหรับท่าน

edit @ 30 Jun 2016 11:59:08 by gangnamclinic

Comment

Comment:

Tweet