ให้เราบอกท่านเรื่องอย่างรวดเร็ว ไม่กี่ปีที่ผ่านมาผมมองในกระจกและดิฉันก็ต้องตกใจที่สังเกตเห็นว่าผมเริ่มที่จะพัฒนาริ้วรอย!ฉีดฟิลเลอร์คางเราเด็กเกินไปสำหรับริ้วรอยผมคิดว่า ... ฉันสังเกตเห็นขนสีเทาไม่กี่ที่ฉันกันเองจะถอนออกตอนนี้และอีกครั้ง แต่ริ้วรอย? ผมตัดสินใจที่จะหาลดริ้วรอยธรรมชาติหรือฟิลเลอร์ริ้วรอยที่ดิฉันสามารถใช้เพื่อหยุดการแพร่กระจายของสายน่าเกลียดเหล่านี้

ตอนนี้สิ่งที่ท่านจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับตัวเราเป็นที่เรามีผิวที่บอบบางและฉันมีแนวโน้มที่จะสีแดงส่วนเกินบนใบหน้าของเรา ดังนั้นฉันจึงจำเป็นต้องมีการลดริ้วรอยเป็นธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิวของเรา

สิ่งที่ดิฉันพบจากการวิจัยของฉันตั้งแต่วันที่ได้ช่วยให้ดิฉันไม่เพียง แต่หาที่ดีในระยะยาวริ้วรอยตามธรรมชาติลด แต่ยังเป็นฟิลเลอร์ริ้วรอยที่ซ่อนริ้วรอยได้ทันที และเป็นส่วนหนึ่งที่ดีที่สุดคือสีแดงที่เราต่อสู้กับสำหรับชีวิตในวัยผู้ใหญ่ของผมทั้งหมดจะไม่มีปัญหา

ดิฉันขออธิบายสิ่งที่เราพบผ่านการวิจัยของฉัน

ครีมส่วนใหญ่ toted เป็นธรรมชาติลดริ้วรอยลดที่ไม่ดีสำหรับผิวของท่าน

เรารู้ว่ามันฟังดูไร้สาระ แต่มันเป็นความจริง! เมื่อผมอ่านเกี่ยวกับส่วนประกอบสิ่งที่หลีกเลี่ยงผมก็โกรธในสิ่งที่ บริษัท ส่วนใหญ่ใส่ลงไปในครีมบำรุงผิวของพวกเขา ยกตัวอย่างเช่นพาราเบนมักจะใช้เป็นสารกันบูด แต่พวกเขาเป็นสารก่อมะเร็งที่สงสัยว่าได้รับทราบเพื่อทำให้เกิดผื่นและกระทั่งการรบกวนการทำงานของระบบต่อมไร้ท่อของร่างกาย

มันต้องใช้เวลาวิจัยบางอย่าง แต่ก่อนที่ท่านจะเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ใด ๆ บนผิวของคุณ เธอจะต้องเข้าใจในสิ่งที่จะมองหาและสิ่งที่หลีกเลี่ยงหรือคุณเพียงจะทำให้เกิดความเสียหายผิวตัวเองในระยะยาว

เพียงไม่กี่ บริษัท ที่เลือกมากเข้าใจและกำหนดเป้​​าหมายสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดริ้วรอย

การวิจัยอิสระมากขึ้นผมไม่เกี่ยวกับวิธีการเกิดริ้วรอยได้เกิดขึ้นเราตระหนักว่าเพียงไม่กี่ บริษัท ที่สร้างขึ้นลดริ้วรอยธรรมชาติที่จริงเป้าหมายหลักสาเหตุของการเกิดริ้วรอยพื้นฐาน สาเหตุของการเกิดริ้วรอยสามารถที่ซับซ้อน แต่ก็สามารถต้มลงไปค่อยๆลดลงของสารสำคัญสาม; คอลลาเจนอีลาสตินและกรดไฮยาลูโร

แต่น่าเสียดายที่หลาย บริษัท จะผลักดันความคิดเพียงถูสารเหล่านี้ลงบนผิวของเธอ นี้ไม่ได้ทำงานด้วยเหตุผลหลายประการ สำหรับหนึ่งสารเหล่านี้มักจะมีขนาดโมเลกุลที่มีขนาดใหญ่เกินไปจะถูกดูดซึมเข้าสู่ผิวได้กระทำมันไร้ประโยชน์อย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ บริษัท ส่วนใหญ่ใช้เทคนิคการประมวลผลอุตสาหกรรมที่ทำลายความสามารถในการได้รับการยอมรับและใช้งานโดยร่างกายของท่าน

มีเพียงไม่กี่ บริษัทฉีดฟิลเลอร์ ราคา ที่ออกมีที่เข้าใจวิธีการกระตุ้นให้เกิดกระบวนการทางธรรมชาติของร่างกายในการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติมากขึ้นและในการยับยั้งเอนไซม์ที่ทำให้เกิดกรดไฮยาลูโรสลายเป็น นอกจากนี้ บริษัท ที่ดีที่สุดเข้าใจวิทยาศาสตร์ของนาโนเทคโนโลยีและเทคนิคการประมวลผลที่อ่อนโยนเพื่อให้ระบบการจัดส่งชีวภาพใช้ได้จริง

ผลิตภัณฑ์โดยไม่ต้อง Cynergy TK จะหายไปเรือ

เรารู้ว่าเป็นกฎที่หนา แต่ให้ผมอธิบาย นี่คือนักเก็ตทองที่ฉันพบในการวิจัยของดิฉันเพราะมันทำหน้าที่เป็นฟิลเลอร์ริ้วรอยได้ทันทีเช่นเดียวกับระดับโลกริ้วรอยตามธรรมชาติลด Cynergy TK เป็นรูปแบบชีวภาพที่ใช้งานของเคราตินซึ่งเป็นอีกหนึ่งสารสำคัญที่พบตามธรรมชาติในผิวของฉัน

ฉีดฟิลเลอร์

เมื่อได้มีการลูบบนผิวมันอย่างละเอียดเติมริ้วรอยเช่นเดียวกับการหักเหแสงทำให้ผิวของท่านดูเรียบเนียนทันทีที่อายุ

ในเวลาเดียวกันก็จะซึมลึกเข้าสู่ผิวและช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอีลาสติได้อย่างมีประสิทธิภาพการย้อนกลับของสาเหตุของริ้วรอย ผลที่ได้รับการความสนใจเป็นพิเศษกับผม; บล็อก Prostaglandin E2 การผลิตซึ่งเป็นสาเหตุของการอักเสบ

ตอนนี้ส่วนผสมหนึ่งไม่จำเป็นต้องทำให้มีประสิทธิภาพลดริ้วรอยธรรมชาติหรือฟิลเลอร์ริ้วรอย แต่การหาผลิตภัณฑ์ที่ใช้มีความปลอดภัยเพียงส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีเป้าหมายสาเหตุของการเกิดริ้วรอยและรวมถึง Cynergy TK ที่จะทำให้เธอมีรายชื่อที่ค่อนข้างสั้นของ บริษัท จากการที่คุณสามารถทำให้การเลือกข้อมูลฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดีขั้นตอนต่อไปของเธอหรือไม่ ใช้สิ่งที่ท่านเพิ่งได้เรียนรู้และทำวิจัยของท่านเองที่จะหาลดริ้วรอยธรรมชาติที่เหมาะกับการเรียกเก็บเงิน ในระยะยาวเธอจะดีใจที่เธอได้

Comment

Comment:

Tweet