xerosis ยังเป็นที่รู้จักมักคุ้นกันทั่วไปว่าเป็นผิวแห้งเป็นสภาพผิวที่มากที่สุดของเราต้องทนทุกข์ทรมาน ผิวต้องการความชุ่มชื้นที่จะอยู่เนียนนุ่มและนุ่มนวล ความแห้งกร้านเป็นลักษณะที่ผิดปกติมากเกินไปหรือแห้งกร้านและสามารถส่งผลกระทบต่อทั้งเชิงและผู้หญิง แขนมือและขาท่อนล่างได้รับผลกระทบโดยส่วนใหญ่มัน ขณะที่เราอายุจำนวนของน้ำมันตามธรรมชาติและสารหล่อลื่นในผิวของเราเบาบางลง ในช่วงฤดู​​หนาวผิวยัง looses ความชื้นเพราะอากาศแห้ง Central ระบบทำความร้อนในบ้านและอาคารอื่น ๆ ยังสามารถทำให้ผิวแห้งกร้าน

อย่าท้อใจถ้าคุณมีผิวแห้งเพราะมันมักจะไม่รุนแรงและสามารถรักษาได้อย่างง่ายดาย ท่านไม่จำเป็นต้องใช้จ่ายมากในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเพราะคุณสามารถทำสิ่งที่ง่ายที่จะรักษาไม่ให้ผิวของคุณจากการอบแห้ง พยายามที่จะทำตาม 10 วิธีง่ายๆเหล่านี้และได้มีผิวเรียบเนียนและอ่อนนุ่มที่คุณต้องการเสมอ

ฉีดฟิลเลอร์

  1. ให้ความชุ่มชื้นเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดเพื่อป้องกันไม่ให้ผิวแห้ง การใช้ครีมบำรุงผิวที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื้นได้อย่างถูกต้องและทำให้มันนุ่มและยืดหยุ่น ชุ่มชื้นหลังทำความสะอาดผิวเพื่อป้องกันไม่ให้มันจากการอบแห้งออก ผลิตภัณฑ์ Restylane สามารถใช้โดยประเภทของผิวใด ๆ และมีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูสุขภาพผิวของคุณ
  2. ลองใช้ความชื้นเพื่อหล่อเลี้ยงสิ่งแวดล้อมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดู​​หนาว หลายประเภทของความชื้นที่มีอยู่และจะเหมาะกับงบประมาณใด ๆ ความชื้นช่วยในการลดปริมาณของความชุ่มชื้นที่สูญเสียไปจากผิวโดยการระเหย หลีกเลี่ยงการอยู่ในห้องที่มีความร้อนจี๋เกินไปเพราะอาจทำให้เกิดการสูญเสียความชุ่มชื้น
  3. ดูแลผิวจากการปรับเปลี่ยนอุณหภูมิโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากลมและดวงอาทิตย์ ในช่วงฤดู​​หนาวและฤดูร้อนสามารถทำให้ผิวแห้งมาก ไม่ออกไปในเย็นในช่วงฤดู​​หนาวถ้าผิวของคุณจะไม่ได้รับความชุ่มชื้นได้ดี ให้แน่ใจว่าจะมีครีมบำรุงผิวที่ดีที่สุดที่จะทำให้ผิวของคุณชุ่มชื้นต่อสู้กับผลกระทบของอากาศแห้ง
  4. ตรวจสอบให้แน่ใจในการชำระล้างผิวก่อนกดปุ่มผ้าห่ม ใช้น้ำยาทำความสะอาดผิวหน้าอ่อนเพื่อลบแต่งหน้าและสิ่งสกปรกที่เหลืออยู่บนใบหน้าของท่านฉีดฟิลเลอร์คางตามด้วยครีม Restylane คืนและคืนเซรั่มที่จะช่วยให้ใบหน้าของคุณหายใจและได้รับการหล่อเลี้ยงทั้งหมดตลอดทั้งคืน
  5. ใช้ครีมล้างหน้าอ่อนบนผิวหนังและหลีกเลี่ยงการใช้สบู่ที่อันตรายครีมเย็นหรือครีมทำความสะอาดผิวหน้า ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะแรงและอาจทำให้เกิดความแห้งกร้านและริ้วรอย
  6. ใช้น้ำอุ่นเมื่อทำความสะอาดร่างกาย ห้ามใช้น้ำร้อนมากเพราะมันแห้งออกผิว กำหนดเวลาที่ท่านใช้ในการอาบน้ำถึง 15 นาทีหรือต่ำกว่าและไม่เกินวันละสองครั้ง การอาบน้ำบ่อยเอาน้ำมันตามธรรมชาติของผิว
  7. พักออกจากดวงอาทิตย์มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ รังสีดวงอาทิตย์ที่เป็นอันตรายมากกับผิว มันทำให้เกิดความแห้งกร้านริ้วรอยผิวก่อนวัยอันควร, ริ้วรอยและเพิ่มความเสี่ยงในการเป็นโรคมะเร็งผิวหนัง ทาครีมกันแดดที่ดีในบริเวณที่แตะต้องทุกเมื่อไปนอกบ้าน
  8. พยายามที่จะใช้พอกหน้าสัปดาห์ละครั้งเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำและแห้ง ซึ่งจะช่วยในการทำความเข้าใจผิว มีผลิตภัณฑ์มากมายที่คุณยังสามารถทำให้การผสมผสานของคุณเองจากส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีอยู่หรือ
  9. ไฮเดรเป็นสิ่งสำคัญในการดูแลผิวของ เพิ่มปริมาณน้ำของคุณไป 8 แก้วหรือมากกว่า อาหารที่เหมาะสมนอกจากนี้ยังเป็นสิ่งที่จำเป็นในการรักษาผิวที่เร่าร้อน กินผักและผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินแร่ธาตุและสารต้านอนุมูลอิสระที่จะต่อสู้กับอนุมูลอิสระที่เป็นภัยต่อผิว
  10. ไม่สูบ! การสูบบุหรี่มีผลเป็นอันตรายจำนวนมากให้กับผิวฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี นิโคตินทำให้เส้นเลือดหดซึ่ง deprives ร่างกายของออกซิเจนและสารอาหาร นี้จะทำให้ผิวแลดูหมองคล้ำและเหนียว

เหล่านี้ 10 ขั้นตอนได้ไม่ยากและมีประสิทธิภาพในการทำให้ผิวของคุณดูดีขึ้นกว่าเดิม

แนวทางเหล่านี้ช่วยให้คุณป้องกันความเสียหายผิวแม้ผิวริ้วรอยเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงที่เรามักจะผลิตวิธีการที่จะรักษาความสมดุลของสิ่ง ที่คุณรู้ว่าฟิลเลอร์ เป็นวิธีที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากที่สุดจริง ฟิลเลอร์ผิวหนัง แม้ถึงเส้นที่ แต่ให้แน่ใจว่าจะมีฉีดฟิลเลอร์ราคาการดำเนินการในลักษณะที่เหมาะสมโดยศัลยหมอเครื่องสำอางที่ดีที่สุด

 

Comment

Comment:

Tweet