ถ้าคุณมีริ้วรอยที่มีตัวเลือกอื่นที่ไม่ใช่เพียงแค่ยอมรับพวกเขา หนึ่งเกี่ยวข้องกับการใช้ฟิลเลอร์เสริมความงาม หรือที่เรียกว่าสารผิวหนังหรือฉีดฟิลเลอร์เหล่านี้เป็นสารที่ได้รับการฉีดเข้าไปในหนัง บางคนที่ผ่านมาไม่กี่เดือน อื่น ๆ สามารถมีอายุการใช้นานกว่าหนึ่งปี ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดีแต่พวกเขาไม่ได้สมบูรณ์แบบเพื่อให้แน่ใจว่าท่านได้ทำวิจัยของท่านก่อนที่จะพิจารณาพวกเขา

ฟิลเลอร์บนใบหน้าสามารถใช้สำหรับลักษณะที่แตกต่างกันของเส้นรวมทั้งหน้างอเส้นหรือเส้นวงเล็บรอบปากและรอยตีนการอบดวงตา ฟิลเลอร์จำนวนมากที่ใช้กรดไฮยาลูโร นี้เป็นสารที่พบใน Restylane, Juvederm, Captique และ Perlane ฟิลเลอร์ทั้งหมดเหล่านี้มีอายุประมาณสามถึงสี่เดือน พวกเขาจะไม่ถูก ค่าใช้จ่ายแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับที่เธออยู่และผู้ที่ศัลยแพทย์เครื่องสำอางของคุณคือ โดยทั่วไปค่าใช้จ่ายอยู่ระหว่าง $ 500 และ $ 900 สำหรับเข็มฉีดยา คอลลาเจนเป็นชนิดของฟิลเลอร์เสริมความงดงามอื่นที่ได้รับรอบสำหรับสักครู่ ผลการค้นหาด้วยนี้ยังมีอายุการใช้งานเป็นเวลาหลายเดือน

นอกจากนี้ยังติดทนนานฟิลเลอร์ริ้วรอย เหล่านี้ทำจากสารเคมีที่แตกต่างกัน Sculptra หรือ NewFill เป็นหนึ่งในฟิลเลอร์ดังกล่าว มันสามารถนำมาใช้สำหรับการมากกว่าริ้วรอยรวมทั้งพื้นที่โหล Radiesse ยังเป็นฟิลเลอร์ติดทนนานเป็น ArteFill เหล่านี้ประเภทของสารเติมเต็มริ้วรอยที่มีราคาแพงมากขึ้นฉีดฟิลเลอร์คางราคา พวกเขาค่าใช้จ่ายระหว่าง $ 1,000 และ $ 2000 สำหรับเข็มฉีดยา จำนวนเข็มฉีดยาขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่จะถูกเติมเต็ม

ฟิลเลอร์เสริมความสวยงามที่มีการใช้ในรูปแบบที่แตกต่างกัน พวกเขาจะถูกนำมาใช้สำหรับเท้าที่เรียกว่าอีกาหรือริ้วรอยรอบดวงตา พวกเขาจะถูกนำมาใช้สำหรับสายขมวดคิ้วหรือสายหุ่นเชิดรอบปาก พวกเขาจะถูกใช้ในการกรอกข้อมูลลงในเส้นและริ้วรอยในหน้าผากและลำคอ ฟิลเลอร์บางส่วนจะใช้ในพื้นที่อวบขึ้นบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี

ฉีดฟิลเลอร์

แม้ว่าสารผิวหนังอาจจะดูเหมือนเป็นรักษาทั้งหมดพวกเขาจะมีความเสี่ยง มันไม่ได้เป็นแพทย์เท่านั้นที่มีการใช้สารผิวหนัง แต่คุณต้องให้แน่ใจว่าท่านใช้คนที่มีคุณสมบัติเช่นคณะกรรมการที่ได้รับการรับรองศัลยคุณหมอเครื่องสำอาง คุณสามารถมีอาการแพ้สารตัวเติมเครื่องสำอาง ปฏิกิริยาที่อาจจะรุนแรงในบางกรณี หากท่านไม่เห็นศัลยหมอเครื่องสำอางที่มีคุณภาพคุณอาจปิดท้ายด้วยรอยแผลเป็นผิวเป็นก้อนหรือพื้นที่ที่ไม่สม่ำเสมอ หลังจากการฉีดจะมีอาการบวมและอักเสบ ถ้ามันไม่ได้ลดลงติดต่อแพทย์ของคุณ

นอกจากนี้ฉีดฟิลเลอร์pantipท่านยังจะต้องไปหาวิธีที่จะจ่ายสำหรับฟิลเลอร์เครื่องสำอางบางอย่างเช่นที่พวกเขาไม่ได้รับการประกันสุขภาพ เนื่องจากผลโดยทั่วไปไม่ได้สุดท้ายตลอดไปราคาอาจเพิ่มขึ้น

Comment

Comment:

Tweet