คนน้อยมากที่จะมีสิ่งที่ผู้ชำนาญมีคุณสมบัติเป็น "จมูกที่สมบูรณ์แบบ" บางทีมันอาจจะคดเคี้ยวเป็นหลุมเป็นบ่อหรือบางทีสะพานของพวกเขาดูเหมือนว่าต่ำเกินไปหรือกว้างสิ่งที่ไม่สมบูรณ์มนุษย์ส่วนใหญ่มีความตระหนักถึงข้อบกพร่องจมูกของพวกเขา

ฉีดฟิลเลอร์ราคาแต่ในขณะที่คนส่วนใหญ่ไม่พอใจกับ schnozzles พวกเขาเป็นจำนวนมากที่ยังไม่พร้อมหรือไม่เต็มใจที่จะรับการผ่าตัดเสริมจมูกที่สำคัญและถาวรไม่ต้องพูดถึงราคาแพงการผ่าตัดที่ใช้ในการแก้ไขความไม่สมบูรณ์ของจมูก แต่มีความหวังสำหรับคนที่มีข้อบกพร่องเล็กน้อย ความไม่สมบูรณ์ของพวกเขาสามารถอยู่กับยาฉีดโบท็อกซ์และเช่นสารผิวหนัง

ยาฉีดไม่สามารถแก้ปัญหาทุกอย่าง แต่มีหลายกรณีที่ฟิลเลอร์โบท็อกซ์และผิวหนังสามารถใช้เป็นทางเลือกในการผ่าตัดเสริมจมูก บางส่วนของกรณีเหล่านี้รวมถึงความกังวลเช่นในช่วงปลายโดดเด่นสะพานต่ำและกว้างสกีลาด, เช่นเดียวกับการเป็นหลุมเป็นบ่อหนึ่ง ในสถานการณ์เหล่านี้จมูกจะต้องไม่ใหญ่เกินไปเพราะยาฉีดจะแก้ไขและเรียบออก แต่เพียงโดยการเพิ่มปริมาณเพิ่มเติม

กว่าปลายจมูกที่โดดเด่นดูเหมือนว่ามันตั้งอยู่สูงเกินไปหรือยื่นออกมามากเกินไปที่จะทำให้มันเป็นศูนย์กลางของความสนใจ นี้สามารถแก้ไขได้โดยการฉีดโบท็อกซ์ โบท็อกซ์จะช่วยลดการดึงกล้ามเนื้อบนปลายปล่อยให้มันลดลงและกลายเป็นที่เห็นได้ชัดน้อย ผลลัพธ์เหล่านี้จะมีอายุถึงสี่เดือน

หลายคนแอฟริกันอเมริกันและคนเชื้อสายเอเชียจะเกิดกับสะพานต่ำและกว้าง ต่ำ, สะพานกว้างก็อาจจะเป็นผลมาจากการผ่าตัดเสริมจมูกทำไม่ดี จากด้านหน้าสะพานต่ำทำให้ดวงตาดูเหมือนจะตั้งอยู่ห่างไกลกันเกินไป นอกจากนี้ยังอาจทำให้มันดูออกจากสัดส่วนกับส่วนที่เหลือของใบหน้าปรากฏสั้นเกินไปหรือด้านล่างหนัก

จากด้านข้างสะพานที่ดูเหมือนว่าจะนั่งอยู่ใกล้เกินไปใบหน้า ในทุกกรณีสะพานต่ำและกว้างความสนใจจะดึงออกไปจากสายตาและต่อจมูก มีโชคที่ยาฉีดสามารถแก้ไขความกังวลนี้ ศัลยแพทย์ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดีพลาสติกหรือช่างที่มีคุณภาพสามารถฉีดฟิลเลอร์ไปตามความยาวของจมูกจะทำให้มันปรากฏขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้จะมีอายุการใช้งาน 1-2 ปีที่ผ่านมา

ประเภทสกีลาดคือการรวมกันของทั้งสองสะพานต่ำและโดดเด่นกว่าปลายขึ้นหัน กรณีนี้มีลักษณะเช่นเดียวกับชื่อของมัน: ลานสกี มันเกิดขึ้นทั้งในธรรมชาติและเป็นผลของการผ่าตัดเสริมจมูกทำเลว สารผิวหนังสามารถฉีดเพื่อเติมเต็มในส่วนหดหู่ของจมูกน้อยของตัก ยืนยาวของผลขึ้นอยู่กับฟิลเลอร์ซึ่งถูกนำมาใช้

หลายคนมีจมูกที่เป็นรูเป็นบ่อซึ่งหมายความว่าจมูกของพวกเขาขาดเปลี่ยนราบรื่นจากส่วนหนึ่งไปยังอีก ส่วนหนึ่งของสะพานจะสูงกว่าส่วนอื่น ๆ เพราะของจำนวนเงินที่ไม่สม่ำเสมอของกระดูกอ่อน จมูกเป็นหลุมเป็นบ่อสามารถแก้ไขได้โดยการใช้สารผิวหนังในการกรอกหดหู่รอบชน

 

โดยทั่วไปจมูกเรียบจะทำโดยการเพิ่มปริมาณมากขึ้นกับส่วนที่เหลือของส่วน อีกครั้งที่ความยาวของผลขึ้นอยู่กับฟิลเลอร์ที่เฉพาะเจาะจงที่ใช้ โบท็อกซ์และฟิลเลอร์ผิวหนังสามารถนำมาใช้ในการแก้ไขปัญหาความไม่สมบูรณ์ของธรรมชาติที่เกิดขึ้นจมูกเช่นเดียวกับความผิดพลาดที่เกิดจากการผ่าตัดเสริมจมูกก่อนหน้านี้

ยาฉีดยังสามารถใช้ในการรักษาในช่วงระยะเวลาดังต่อไปนี้การผ่าตัดเสริมจมูกเป็นมันอาจจะไม่เป็นรูปเป็นร่างที่ถูกต้องและเป็นครั้งสุดท้ายได้ถึงปีต่อไปนี้การผ่าตัด การใช้โบท็อกซ์และฟิลเลอร์ผิวหนังไม่ได้แก้ปัญหาอย่างถาวรเพื่อแก้ไขปัญหาการรักษาจมูกและต้องทำซ้ำหลังจากไม่กี่เดือนหรือสองสามปีขึ้นอยู่กับยาฉีดทุ​​กใช้

ถ้าคนที่พยายามแก้ปัญหาอย่างทนทาน แต่ไม่แน่ใจในสิ่งที่พวกเขาจะมีลักษณะการใช้ยาฉีดครั้งหรือสองครั้งอาจทำหน้าที่เป็นทดลองใช้สำหรับการผ่าตัดเสริมจมูก ในทุกกรณีที่ผู้เจ็บป่วยฉีดฟิลเลอร์คางควรจะปรึกษากับที่มีประสบการณ์และผ่านการรับรองศัลยหมอพลาสติกก่อนที่จะตัดสินใจใด ๆ

 

ฉีดฟิลเลอร์

Comment

Comment:

Tweet